Hiệu ứng Vải Lụa Nhung

Sơn hiệu ứng nghệ thuật vải thực tế là tạo một vài điểm nhấn sắc màu, nhìn xa như một tấm nhung lụa óng ánh đang bay trong gió, giúp làm nổi bật không gian ngôi nhà của bạn, có hiệu ứng như lớp vải lụa sau khi hoàn thành, tạo nên phong cách, toát lên vẻ sang trọng, thời thượng trong chính ngôi nhà của bạn.

Bề mặt có thành phần bột ngọc trai tạo hiệu ứng phản chiếu ánh sáng, với mỗi góc độ ánh sáng khác nhau chúng ta sẽ thấy những màu sắc phản chiếu khác nhau, đôi lúc nhạt, có khi lại đậm.

Được nghiên cứu và liên tục cải tiến bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Dreamhomes để có thể đạt được những tone màu đậm hơn, phù hợp với mọi loại phối cảnh 3D cần những tone màu đậm khác nhau.

Màng sơn: có bề mặt ánh kim, có thành phần bột ngọc trai giúp bật lên được hiệu ứng ánh kim trong bề mặt sau khi chụp, rọi đèn vào. Vì vậy, bề mặt sơn hiệu ứng sẽ nổi bật hơn, phát huy được tối đa tính thẫm mỹ khi ta chụp, rọi đèn vào.

Dreamhomes có đội ngũ thi công Sơn - Vữa Hiệu Ứng Nghệ Thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng, thoả mãn đam mê Nghệ thuật Sáng tạo của quý khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn: 0977 07 1989 Mr Chiến hoặc 0967 173 555 Mr Trình

 

Có thể bạn quan tâm