x

Cuộc sống trong mơ ở căn hộ Victoria Tp Vinh – Bảo Minh Land

Thông tin về chủ đầu tư của căn hộ Victoria Tp Vinh, vị trí đẹp của căn hộ T&T Victoria, cuộc sống trong mơ ở căn hộ T&T Victoria

Căn hộ T&T Victoria Vinh là một trong những dự án được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy chủ đầu tư của căn hộ T&T Victoria là ai ? Vị trí của căn hộ T&T Victoria có thuận lợi không ? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời. Đồng thời cho bạn biết tại sao chúng tôi lại gọi cuộc sống ở căn hộ T&T Victoria là cuộc sống trong mơ.

 

tổng quan Victoria Tp Vinh

 

Thông tin về chủ đầu tư của dự án Victoria Tp Vinh

Với việc đầu tư vào một dự án nào đó có lẽ việc đầu tiên mà bạn muốn tìm hiểu đó là chủ đầu tư của dự án đó là ai ? Mức độ lớn mạnh và uy tín của chủ đầu tư tạo nên sự yên tâm để khách hàng có thể thoải mái đầu tư vào dự án mà không sợ rủi ro hay lừa đảo. Căn hộ T&T Victoria là hệ thống căn hộ được đầu tư bởi tập đoàn T&T – đây là một trong những tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam được thành lập từ năm 1993. Kinh doanh khá nhiều lĩnh vực: công nghiệp, tài chính, bất động sản, thể thao và xuất nhập khẩu. Với sự lãnh đạo tài tình cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp tập đoàn T&T đang phấn đấu trở thành một tập đoàn đa quốc gia với mạng lưới kinh doanh không ngừng lớn mạnh. Vì vậy những dự án do tập đoàn T&T đầu tư là những dự án có tầm nhìn chiến lược cũng như mức độ an toàn cao. Trong đó căn hộ T&T Victoria là một trong những dự án được tập đoàn đầu tư xây dựng trong thời gian gần đây.

 

chủ đầu tư Victoria Tp Vinh

 

Vị trí vàng ở dự án Victoria Tp Vinh

Bạn luôn mong muốn gia đình mình được sống trong một khu vực gần trung tâm để tiện lợi cho việc di chuyển cũng như học tập, làm việc của những thành viên trong gia đình. Hoặc chẳng hạn như muốn đầu tư kinh doanh thì vị trí trung tâm cũng sẽ giúp công việc buôn bán thuận lợi hơn. Bạn có thể thỏa mãn được những yêu cầu này nếu đến với căn hộ T&T Victoria của tập đoàn T&T. Căn hộ này được tọa lạc tại số 1 đường Quang Trung nằm ngay trung tâm của thành phố Vinh tại Nghệ An. Với vị trí vô cùng chiến lược, dự án có 4 mặt tiền thuộc 4 trục đường trung tâm của thành phố này. Đó là các đường: đường Quang Trung, đường Phan Đình Phùng, đường Nguyễn Cảnh Chân và Đặng Thái Thân. Quả thật đây là một vị trí vô cùng chiến lược mà không phải dự án nào cũng có được. Có lẽ vì vậy mà rất nhiều người muốn có được một căn hộ ở đây.

 

vị trí Victoria Tp Vinh

 

Cuộc sống trong mơ khi ở chung cư Victoria Tp Vinh

Nếu một lần đến để tham quan một trong những căn hộ thuộc dự án T&T Victoria. Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng thích thú với những gì mà nhà đầu tư đã xây dựng được. Ở đây có đầy đủ những tiện nghi để phục vụ cuộc sống của bạn. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế và đầu tư theo những phong cách hiện đại nhất để phục vụ cho cuộc sống của những thành viên sẽ đến cư ngụ tại đây. Căn hộ T&T Victoria đều được nghiên cứu kĩ về phong thủy nên mọi hướng đều thuận lợi cho sức khỏe cũng như công việc của chủ nhân. Tùy theo giá tiền mà bạn sẽ được sở hữu những căn hộ có diện tích từ 45m 2 đến 100m 2 với số lượng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đó là chưa kể đến những tiện ích mà bạn có thể được hưởng nếu sống ở đây.

 

Mặt bằng Victoria Tp Vinh

 

 

Khách hàng đăng ký nhận BẢNG GIÁ và MẶT BẰNG của từng căn hộ ==> kick tại đây

 hoặc liên hệ đến số điện thoại: 0985.77.99.77 – 096.717.66.88

 

Theo hứa hẹn từ ban quản lý dự án thì căn hộ T&T Victoria sẽ có tới 45 tiện ích. Đây là dự án đầu tiên ở thành phố Vinh có nhiều tiện ích đến như vậy. Đó là để phục vụ cho những nhu cầu tối thiểu nhất cho cư dân sẽ đến sống ở đây. Với hệ thống 5 tầng dùng cho các trung tâm thương mại đây chắc chắn sẽ là thiên đường mua sắm cho nhiều người. Đó là chưa kể những khu khác để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của con người. Chẳng hạn: bể bơi, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym… Tất cả đều được tập trung ngay trong khu nhà này để phục vụ mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất. Bạn sẽ hài lòng khi con của bạn sẽ được vui chơi thoải mái trong khuôn viên rộng rãi và hiện đại. Đặc biệt ở đây còn có trường mẫu giáo để phục vụ nhu cầu học tập của các em nhỏ. Quả thật ở đây là một cuộc sống trong mơ mà không phải ở đâu cũng có được.

 

tiện ích Victoria Tp Vinh

 

Hy vọng rằng những thông tin về căn hộ Victoria Tp Vinh thật sự hấp dẫn bạn. Đây quả là một dự án mà bạn nên đầu tư để có một cuộc sống vừa tiện nghi vừa hiện đại

 

Quý khách hàng quan tâm đến giá và mặt bằng dự án chung cư T&T Victoria Vinh. Vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi .

Hotline: 0985.77.99.77 – 096.717.66.88


Thiết kế website bởi Creative Việt Nam.