x

Thông tin chung cư T&T victoria tp Vinh – Bảo Minh Land

Dự án chung cư T&T victoria tp Vinh là dự án được đầu tư bởi ai, quy mô cũng như vị trí của dự án, những tiện ích mà dự án T&T Victoria mang lại

Dự án T&T Victoria đang là một trong những dự án được quan tâm khá nhiều trên thị trường bất động sản. Vậy bạn có biết dự án này do ai đầu tư không ? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu. Để thấy được mức độ khổng lồ của dự án này chúng ta cũng cần phải tìm hiểu về quy mô và vị trí của dự án. Cuối cùng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết những tiện ích mà dự án chung cư T&T victoria tp Vinh sẽ mang lại nếu bạn đầu tư.

 

tổng quan chung cư T&T victoria tp Vinh

 

Tìm hiểu về nhà đầu tư của dự án chung cư T&T victoria tp Vinh

Có lẽ trên thị trường bất động sản hiện nay tập đoàn T&T là một tập đoàn có uy tín không hề nhỏ. Đây là một trong những tập đoàn có tiềm lực kinh tế lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam. Với hướng kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như: công nghiệp, tài chính, thể thao, bất động sản, xuất nhập khẩu… Chắc chắn phải có một hướng đi vững chắc thì tập đoàn này mới có thể tồn tại được trong vòng 24 năm qua và không ngừng lớn mạnh để phấn đấu trở thành một tập đoàn đa quốc gia. Chính nhờ sự lớn mạnh của tập đoàn T&T mà chúng ta càng tin tưởng vào mức độ thành công của dự án chung cư T&T victoria tp Vinh. Đây là dự án được khá nhiều sự quan tâm của dư luận cũng như các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực.

 

chủ đầu tư chung cư T&T victoria tp Vinh

 

Quy mô và vị trí của chung cư T&T victoria tp Vinh

Chưa cần nói về quy mô của dự án mà chỉ cần nhìn vào vị trí của dự án chúng ta cũng thấy được tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư khi xây dựng công trình ngay tại vị trí trung tâm của thành phố. Dự án tọa lạc tại vị trí số 1 Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là một vị trí vô cùng chiến lược với 4 mặt là 4 con đường chính của thành phố. Đó là: đường Quang Trung, đường Phan Đình Phùng, đường Nguyễn Cảnh Chân và Đặng Thái Thân. Đây quả là một vị trí mà bất cứ nhà kinh doanh nào cũng mong muốn có được.

 

vị trí chung cư T&T victoria tp Vinh

 

Có lẽ nắm được điều này mà dự án dành tới 5 tầng để xây dựng trung tâm thương mại. Không chỉ vậy nếu sống ở đây bạn cũng có thể rất thuận tiện để di chuyển đến: sân bay, bến xe, trường học… Vừa tiện ích cho việc kinh doanh vừa tiện ích cho việc sinh sống thì quả thật không phải dự án nào cũng có được. Dự án được xây dựng với tổng diện tích trên 7000m 2 với 5 tầng phục vụ cho trung tâm thương mại và từ tầng 6 trở lên cho khu căn hộ. Quả thật đây là một trong những dự án có quy mô không hề nhỏ ở Vinh.

 

Mặt bằng chung cư T&T victoria tp Vinh

 

 

Khách hàng đăng ký nhận BẢNG GIÁ và MẶT BẰNG của từng căn hộ ==> kick tại đây

 hoặc liên hến đến số điện thoại: 0985.77.99.77 – 096.717.66.88

 

Những tiện ích mà dự án chung cư T&T victoria tp Vinh mang lại

Dự án T&T Victoria không những có nhà đầu tư uy tín, vị trí đắc địa cùng với quy mô lớn mà còn là một dự án có số lượng tiện ích vô cùng nhiều. Nếu chọn kinh doanh và sống ở đây bạn cũng sẽ là người được hưởng những tiện ích đó. Với những căn hộ được đầu tư kĩ lưỡng về kiến trúc cũng như phong thủy tạo ra những công trình không chỉ có tầm nhìn đẹp mà còn hết sức tiện nghi. Bạn sẽ được sống trong những căn hộ hiện đại bậc nhất. Chưa hết ở xung quanh bạn còn vô cùng nhiều tiện ích hỗ trợ cuộc sống tối đa nhất. Với 5 tầng của tòa nhà được thiết kế hiện đại dành cho việc đầu tư các trung tâm thương mại thì việc mua sắm ở đây quả là một thiên đường. Với vị trí trung tâm chắc chắn người mua kẻ bán lúc nào cũng nhộn nhịp. Chưa dừng lại ở đó dự án còn dành ra nhiều tiện ích khác để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cũng như hoạt động thể dục thể thao của con người. Đó là hệ thống phòng tập gym,… với những trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhất. Bạn còn không phải lo lắng về sân chơi cho con nhỏ khi ngay trong khuôn viên của dự án cũng dành một diện tích không hề nhỏ để xây dựng khuôn viên vui chơi cho trẻ em. Ngoài ra trong khuôn viên cũng có nhà trẻ để phục vụ cho những ai có nhu cầu. Có nhiều tiện ích hấp dẫn như vậy nên dù đến năm 2018 mới hoàn thành nhưng dự án đã được nhiều người hỏi mua.

 

tiện ích chung cư T&T victoria tp Vinh

 

Mong rằng những thông tin về dự án chung cư T&T victoria tp Vinh sẽ mang lại cho bạn những hứng thú trong việc đầu tư để có một vị trí thật ưng ý tại khu đô thị hiện đại bậc nhất này.

 

Quý khách hàng quan tâm đến giá và mặt bằng dự án chung cư Victoria Vinh, Thành Phố Vinh vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi .

Hotline: 0985.77.99.77 – 096.717.66.88


Thiết kế website bởi Creative Việt Nam.