x

Thông tin chính thức T&T Victoria Tp Vinh – Bảo Minh Land

Là một căn hộ cao cấp T&T Victoria Tp Vinh nằm giữa trung tâm thành phố Vinh với nhiều tiện ích đẳng cấp, thiết kế sang trọng và là một vịnh xanh giữa phố. Là một thiên đường cho những cư dân yêu thích sự hoàn hảo. Vậy điều gì đã làm cho người dân phải yêu thích đến như vậy, hãy cùng tìm hiểu thông tin về căn hộ Victoria Tp Vinh qua bài viết sau đây.

 

 tổng quan T&T Victoria Tp Vinh

 

Căn hộ T&T Victoria Tp Vinh là một sản phẩm của tập đoàn T&T , với mong muốn kiến tạo thành một thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng đô thị.

 

Mặt bằng căn hộ T&T Victoria Tp Vinh

Căn hộ Victoria tp Vinh tọa lạc tại số 1 đường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, được xây dựng thành một khu trung tâm thương mại, văn phòng địa ốc, khu nhà ở và căn hộ cao cấp. Được tập đoàn T&T Group khởi công từ quý 1 năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào quý 3 năm 2018.

 

Mặt bằng T&T Victoria Tp Vinh

 

 

Khách hàng đăng ký nhận BẢNG GIÁ và MẶT BẰNG của từng căn hộ ==> kick tại đây

 hoặc liên hến đến số điện thoại: 0985.77.99.77 – 096.717.66.88

 

Căn hộ Victoria Tp Vinh được thiết kế từ tầng 6 trở lên là căn hộ cao cấp và 2 tầng hầm, trong đó có từ tầng 6 trở lên sử dụng cho viêc căn hộ, còn 5 tầng còn lại được sử dụng làm khu thương mại, văn phòng…

Số lượng căn hộ được chia thành các loại diện tích như sau, loại căn hộ có 1 phòng ngủ sẽ có diện tích là 47,59 m2, căn hộ có 2 phòng phủ có diện tích từ 54,76 m2 đến 73,27m2, căn hộ có 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,47m2 đến 100,99 m2.

 

Thiết kế kiến trúc của căn hộ T&T Victoria Tp Vinh

Kiến trúc của căn hộ Victoria Tp Vinh được thiết kế là một không gian mở được phân chia thành nhiều những không gian có nhiều chức năng khác nhau, mỗi chức năng mang lại ý nghĩa mới lạ và đẳng cấp riêng.

 

căn hộ T&T Victoria Tp Vinh

 

Với 438 căn hộ tại đây, mỗi căn hộ đều có ban công hướng thẳng ra ngoài, có thể nhìn xuống toàn bộ thành phố Vinh và có thể hít thở tận hưởng không khí trong lành vào mỗi buổi sáng và buổi đêm. Ngoài ra, với một kiến trúc xanh xung quanh căn hộ và một phần nhỏ trong căn hộ sẽ là một nơi có thể giúp mọi người biến thành một sân vườn nhỏ để trồng những loại cây cỏ mà mọi người yêu thích.

 

căn hộ ơt dự án T&T Victoria Tp Vinh

 

Với lối xây dựng theo kiểu khu nghỉ dưỡng căn hộ T&T Victoria Tp Vinh sẽ mang lại một không gian đẳng cấp, xanh mát giữa lòng đô thị với một không gian sống xanh mát, thoáng đãng và bình yên.

 

Vị trí căn hộ T&T Victoria Tp Vinh

Sở hữu vị trí nằm trong thành phố, căn hộ Victoria tp Vinh tọa lạc tại mặt tiền đường Quang Trung của thành phố Vinh, nơi trung tâm huyết mạch của thành phố, với phía Tây giáp với mặt đường Nguyễn Cảnh Chân, phía Nam giáp với mặt đường Phan Đình Phùng, phía Bắc giáp với mặt đường Đặng Thái Chân, phía Đông giáp với đường Quang Trung.

 

vị trí T&T Victoria Tp Vinh

 

Bên cạnh đó, từ căn hộ T&T Victoria Tp Vinh có thê di chuyển 100m để đến trung tâm tài chính, 100 m để đến chợ Vinh, 50m để đến siêu thị Big C, 300m để đến rạp chiếu phim thành phố, 500m để đến các hệ thống trường học cấp 1 và cấp 2. Kết nối với công viên lớn trung tâm chỉ 500m và có thể đến sân bay quốc tế Tp Vinh trong 5km di chuyển.

 

Quý khách hàng quan tâm đến giá và mặt bằng dự án chung cư T&T Victoria Tp Vinh vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi .

Hotline: 0985.77.99.77 – 096.717.66.88


Thiết kế website bởi Creative Việt Nam.