x

Biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan – Biệt thự Mekong Villa

Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa,khu nhà hỗn hợp liền kề, biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan nằm trên địa bàn quận Đống Đa,một trong 4 quận nội thành phát triển nhất của thủ đô hà nội ,đồng thời dự án nằm trên trục hướng tâm của thành phố Láng Hạ – Lê Văn Lương.

Khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội,một vị trí vô cùng đắc địa về giao thông,văn hóa, xã hội đặc biệt kinh tế.

dự-án-biệt-thự-25-vũ-ngọc-phan

Thông tin biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan – Mekong Villa

Khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan với vị trí không thế đẹp hơn thiết kế căn hộ thân thiện với môi trường ,không gian vừa ở vừa kinh doanh cơ hôi đầu tư cực hót cho các nhà đầu tư bất động sản.

tổng-quan-dự-án-biệt-thự-25-vũ-ngọc-phan

Ý tưởng xây dựng ốc đảo xanh giữa lòng thủ đô hà nội ,khu nhà ở hỗn hợp liền kề, biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan được xây dựng với những tiện nghi tốt nhất ,đặc biệt đưa thiên nhiên vào từng căn hộ tại đây,khu nhà ở được thiết kế với những khu biệt thự song lập,nhà vườn,hầm gửi xe,không gian cây xanh và đường đi bộ. Đặc biệt dự án có các căn hộ đều được sở hưu tầng hầm chung với không gian để xe lớn đủ chưa 2 xe ô tô và 6 xe máy và sở hữu tầng hầm riêng với thiết kế đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan được xây dựng tối ưu an ninh – kỹ thuật với hệ thống an ninh , bảo vệ nghiêm ngặt.Khu đường gioa thông cơ giới và khu đường đi bộ được thiết kế hài hòa,phù hợp với sinh hoat của cư dân . Khu vườn trẻ được thiết kế phù hợp với chất lượn chăm sóc trẻ cao nhất cho cả khu đáp ứng chăm sóc 75 trẻ.

phối-cảnh-án-biệt-thự-25-vũ-ngọc-phan

Khu biệt thự  25 Vũ Ngọc Phan phù hợp với đa số nhu cầu người dân sông tại Hà Nội vì tiện ích và thiết kế hiện đại của dự án , bên cạnh đó vói vị trí trung tâm các căn hộ tai đây đều dễ dàng có thể chuyển đổi thành cửa hàng,văn phòng giao dịch của công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế nếu quý khách là nhà đầu tư hãy nhanh tay để sở hữu 1 trong 16 lô nhà tại đây,những quả trứng vàng của nhà đầu tư . còn nếu quý khách có nhu cầu để ở thì hãy nhanh tay lên vì những vị trí đẹp ở Hà Nội không còn nhiều.

Vị trí dự án biệt thự 25 Vũ  Ngọc Phan - Mekong Villa

Tổ hợp sống liền kề, biệt thự mekong Villa nằm tại số 25 đường Vũ Ngọc Phan

vị-trí-dự-án-biệt-thự-25-vũ-ngọc-phan

- Nằm trên địa bàn quận Đống Đa trên trục đường chính của thành phố, cách hồ gươm 8km dự án 25 vũ ngọc phan có một vị trí đắc địa về giao thông - kinh tế - xã hội.

- Dự án biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan là một ốc đảo giữa lòng thành phố 1 khu ở tiện nghi và sinh thái với khu nhà vườn và các không gian xanh, khu đi bộ.

Tiện Ích Tại Khu Biệt Thự Villa 25 Vũ Ngọc Phan

tiện-nghi-sống-dự-án-biệt-thự-25-vũ-ngọc-phan1

Ngoài nhưng tiện ích của khu nhà hỗn hợp liền kề,biệt thự Villa 25 Vũ Ngọc Phan thì cư dân tại đây có thể sử dụng những tiện ích đầy đủ,tiện nghi nhất xung quanh dự án như khu nhà ở thương mại 88 Láng Hạ , trung tâm chiếu  phim quốc gia,công viên hồ thành công , hệ thống trường học, bệnh viện xung quanh, cùng các loạt tiện ích dọc lớn con phố lơn nhất thủ đô Láng Hạ...

tiện-nghi-sống-dự-án-biệt-thự-25-vũ-ngọc-phan2

Quy hoạch tổng thể của  dự án biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan - Mekong Villa

 • Diện tích khu đất: 7019 m2

 • Diện tích đât xây dựng : 3119m2

 • Mật độ xây dựng : 44%

 • Biệt thự song lập : 16 lô

 • Nhà phố liền kề : 9 lô

 • Nhà trẻ  : 795m2

quy-hoach-tổng-thể-dự-án-biệt-thự-25-vũ-ngọc-phan

Quy hoạch tầng hầm dự án nhà hỗ hợp khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan

 • Diện tích khu đất : 5181.5 m2

 • Diện tích sử dụng riêng các căn hộ : 3536 m2

 • Diện tích đường đi chung : 1245 m2

 • Diện tích khu điều hành : 250 m2

 • Số chỗ để xe ô tô riêng mỗi hộ : 2 chỗ

 • Số chỗ để xe máy riêng mỗi hộ : 6 chỗ

 • Số chỗ để xe ô tô khách : 8 chỗ

quy-hoach-tầng-hầm-dự-án-biệt-thự-25-vũ-ngọc-phan

Mặt bằng căn hộ chi tiết căn hộ xin quý khách vui lòng  truy cập :

http://dreamhomes.com.vn/du-an/du-an-mekong-villa-25-vu-ngoc-phan-3/


Các dự án liên quan
Thiết kế website bởi Creative Việt Nam.