x

Chung cư T&T Victoria thông tin từ CĐT – Bảo Minh Land

giới thiệu sơ lược về chủ đầu tư của Dự án Chung cư T&T Victoria, Dự án T&T Victoria có những điểm gì hấp dẫn, Dự án T&T Victoria có đáng được mong chờ?

Dự án T&T Victoria đang được quảng bá khá rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vậy Dự án Chung cư T&T Victoria do ai đầu tư ? Dự án T&T Victoria có những điểm gì hấp dẫn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời. Đồng thời chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá xem Dự án T&T Victoria có phải là dự án đang được mong chờ như nhiều người vẫn hy vọng không ?

 

dự án Chung cư T&T Victoria

 

Dự án Chung cư T&T Victoria do ai đầu tư ?

Để tìm hiểu về mức độ uy tín cũng như an toàn của một dự án chúng ta cần phải tìm hiểu nhà đầu tư là ai. Uy tín của nhà đầu tư sẽ khiến cho người mua yên tâm hơn khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Dự án T&T Victoria là một trong những công trình được tập đoàn T&T đầu tư xây dựng. Đây là một trong những tập đoàn đang hoạt động khá mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Với việc hoạt động trên khá nhiều lĩnh vực như: bất động sản, tài chính, thể thao, xuất nhập khẩu,… tập đoàn T&T đang dần khẳng định vị trí trong nền kinh tế của đất nước cũng như khu vực. Phấn đấu trở thành một tập đoàn đa quốc gia không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. Việc tập đoàn T&T là chủ đầu tư của Chung cư T&T Victoria chắc chắn sẽ là một bước đệm chắc chắn để nhiều người tin tưởng vào sự thành công của dự án này.

 

chủ đầu tư Chung cư T&T Victoria

 

 

Chung cư T&T Victoria có những điểm gì hấp dẫn ?

Để nói về sự hấp dẫn của Dự án T&T Victoria có lẽ chúng ta phải đề cập đến rất nhiều vấn đề. Có thể chia làm 3 mảng chính: vị trí, quy mô và tiện ích. Chúng tôi xin từng bước đề cập đến chi tiết từng mảng như sau.

 

 

vị trí Chung cư T&T Victoria

 

Về vị trí có lẽ ít có dự án nào có vị trí đắc địa như Dự án T&T Victoria. Nằm ngay trung tâm của thành phố Vinh, dự án tọa lạc tại số 01 đường Quang Trung. Chẳng những vậy còn có 4 mặt tiền thuộc 4 con đường lớn của thành phố. Đó là: đường Quang Trung, đường Phan Đình Phùng, đường Nguyễn Cảnh Chân và Đặng Thái Thân. Không những vậy mà còn cách trường học, sân bay, bến xe…không quá xa tạo điều kiện cho việc buôn bán cũng như học tập và làm việc vô cùng thuận lợi.

 

vị trí độc tôn Chung cư T&T Victoria

 

Dự án có tổng diện tích trên 7000m 2 với tầng phục vụ cho các trung tâm thương mại cũng như căn hộ. Với quy mô như vậy đây là một trong những tòa nhà lớn nhất nhì thành phố. Tùy theo mức giá khác nhau mà quy mô của căn hộ sẽ dao động từ 45m 2 -100m 2 tương đương từ 1-3 phòng ngủ. Điều này rất thuận lợi cho các gia đình có số lượng thành viên không giống nhau. Như vậy không chỉ phục vụ được nhu cầu phát triển kinh doanh mà còn giải quyết đươc vấn đề nhà ở cho khá nhiều người.

 

Mặt bằng Chung cư T&T Victoria

 

 

Khách hàng đăng ký nhận BẢNG GIÁ và MẶT BẰNG của từng căn hộ ==> kick tại đây

 hoặc liên hến đến số điện thoại: 0985.77.99.77 096.717.66.88

 

Điểm mà nhiều người quan tâm nhất có lẽ là mặt tiện ích. Dự án ban đầu đã được hứa hẹn sẽ là một dự án có nhiều tiện ích nhất từ trước đến nay tại thành phố Vinh. Với thiết kế căn hộ hiện đại cùng phòng ốc được đầu tư xây dựng sẽ tạo ra những căn hộ trong mơ với tầm nhìn đẹp. Không những việc chú trọng về phong thủy cũng sẽ mang lại cho chủ nhân sức khỏe và tiền tài. Chưa dừng lại ở đó với 5 tầng được đầu tư cho các trung tâm thương mại sẽ phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân cũng như hoạt động kinh doanh của nhiều người. Ngoài ra hệ thống khu vui chơi, giải trí, phòng tập thể dụng thể thao cũng được đầu tư khá mạnh. Nhờ vậy mà người dân có thể được sống trong một môi trường hiện đại, tiện nghi bậc nhất. Việc đầu tư khu vui chơi, trường mẫu giáo ngay trong khuôn viên cũng là sự quan tâm đến cuộc sống của người dân. Quả thật những tiện ích đó tạo nên nhiều điều hấp dẫn cho dự án này.

 

Dự án Chung cư T&T Victoria đáng được mong chờ?

Quả thật với sự uy tín của nhà đầu tư cùng quy mô lớn mạnh cũng như tiện ích hấp dẫn mà Dự án T&T Victoria đang được rất nhiều người mong chờ. Mặc dù đến năm 2018 mới hoàn thành nhưng với những điều hứa hẹn dự án chắc chắn là một điểm sáng trong các công trình ở thành phố Vinh. Là một điểm nhấn mới cho bước phát triển vượt bậc của thành phố trong thời gian sắp tới.

 

đầu tư Chung cư T&T Victoria

 

Chung cư T&T Victoria với thật nhiều điều hấp dẫn đã được nêu trên có lẽ là một địa điểm mà sẽ rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng muốn tìm hiểu.

 

Quý khách hàng quan tâm đến giá và mặt bằng dự án chung cư Victoria Vinh, Thành Phố Vinh vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi .

Hotline: 0985.77.99.77096.717.66.88


Thiết kế website bởi Creative Việt Nam.