x

Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển – dự án ở Hà Nội

Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển được quy hoạch trở thành một khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo cùng với sự kết hợp hài hòa với quá trình phát triển của thủ đô Hà Nội. 

Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển là một dự án hiện đại cho một cộng đồng dân cư hoàn chỉnh với khu căn hộ, văn phòng, trường học, nhà trẻ, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An, khi hoàn thành sẽ trở thành điểm nhấn mới ở phía Nam của Hà Nội.

Biệt-thự-Bitexco-Nguyễn-Xiển

Biệt thự The Manor Central Park

Tổng quan Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển

Khu đô thị The Manor Central Park được quy hoạch phát triển trên khu đất có diện tích khoảng 89,749 ha, là đô thị kiểu mẫu “Thành phố công viên sinh thái” với nhiều khu chức năng như: Nhà ở, trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, nhà hàng, quán xá, khu xây xanh, spa,… Với mật độ xây dựng nhà ở dịch vụ và nhà vườn tối đa khoảng 85%, khu Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển mật độ 75%, khu đô thị sẽ mang tới không gian sống xanh mát cho những cư dân tương lai.

Cơ cấu sử dụng đất và các khu chức năng của Khu đô thị The Manor Park City bao gồm nhóm nhà ở thấp tầng với diện tích 116.178 m2, gồm 55 lô đất gồm nhà ở kết hợp dịch, nhà vườn và biệt thự đơn lập. Cụ thể diện tích đất xây dựng được phân chia như sau :

 • Đất nhóm nhà ở cao tầng có diện tích 55.815 m2;

 • Đất công công đơn vị ở có diện tích 12.292m2 bao gồm các chức năng dịch vụ công cộng, hành chính, y tế, văn hoá đơn vị ở;

 • Đất hỗn hợp gồm đất dịch vụ văn phòng và căn hộ cho thuê có tổng diện tích 14.269 m2;

 • Đất văn phòng có tổng diện tích 78.105 m2, gồm 2 ô đất, công trình tầng cao từ 4 – 55 tầng;

 • Đất công cộng có diện tích 40.833 m2;

 • Đất cây xanh, thể thao có diện tích 66.646 m2 gồm trục cây xanh trung tâm bố trí quảng trường, cây xanh, tượng đài, vòi phun nước, ghế đá, hệ thống chiếu sáng, thảm cỏ kết hợp bố trí sân chơi…;

 • Đất cây xanh tập trung có tổng diện tích 38.864 m2;

 • Đất cây xanh sân đường nội bộ diện tích 21.674 m2;

 • Đất trường học có diện tích 32.029 m2;

 • Đất nhà trẻ, mẫu giáo có diện tích 13.317 m2;

 • Đất an ninh quốc phòng có diện tích 60.000 m2;

 • Đất đường giao thông khu vực có diện tích 246.410 m2;

Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển – Biệt thự đơn lập

Trong tổng số căn Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển tại khu đô thị sẽ bao gồm 18 căn biệt thự bạch kim và 3 căn biệt thự kim cương và được bao bọc bởi các dãy nhà xung quanh, được trang bị với tất cả các tiện nghi mà bạn mong muốn được sở hữu – và còn nhiều hơn thế nữa. Một cuộc sống trong những căn biệt thự đơn lập rộng rãi.

Nhà-liền-Bitexco-Nguyễn-Xiển

Nhà liền kề The Manor Central Park

Các căn Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển được xây dựng trên 300m2 đất trong quần thể 18 căn riêng biệt, được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, bên ngoài là công viên riêng biệt với hồ bơi, sân thể thao được quy hoạch chỉ rành riêng cho những cư dân trong khu biệt thự Kim cương.

Với những khách hàng yêu cầu sự sang trọng và đẳng cấp thì biệt thự Kim cương là lựa chọn không thể tốt hơn của bạn – diện tích mỗi căn là 640m2, khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống của chủ nhân một ốc đảo của riêng mình.

Song lập và nhà Liền Kề  – Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển 

Với những khách hàng yêu thích sự thoáng đãng, năng động nhưng vẫn không kém phần tiện nghi sang trọng, các căn biệt Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển cũng rất đa dạng để gia đình bạn lựa chọn. Trong quá trình sinh sống, cư dân trong khu biệt thự hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu thay đổi về cách bài trí trong các căn biệt thự của mình.

Biệt-thự-song-lap-Bitexco-Nguyễn-Xiển

Nhà Liền kề Bitexco Nguyễn Xiển

Tiện ích Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một đô thị phức hợp, tất cả mọi dịch vụ tiện ích Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển được bố trí một cách hợp lý. Từ các cụm trường mẫu giáo tới trường trung học kết nối thuận tiện an toàn tới các khu dân cư. Từ tổ hợp văn phòng tới trung tâm thương mại hay những dãy phố kinh doanh, khu trung tâm thể thao và vui chơi. Đặc biệt dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới từng gia đình sẽ tạo nên một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn tại The Manor Central Park.

tiện-ích-Biệt-thự-Bitexco-Nguyễn-Xiển

Tiện ít The Manor Central Park

Khu công viên trung tâm sẽ được nâng cao lên bằng với mặt đường Vành đai 3 trên cao, tạo độ thoải và góc nhìn cảnh quan rộng, xuyên suốt dự án đến tận Công viên Chu Văn An 100ha phía sau. Bên dưới sẽ là 1 Trung tâm thương mại cực lớn, sầm uất và sôi động.

Khi Mua các dự án bất động sản chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn nội thất: http://noithatvinhome.net/

Đăng ký mua biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại (shop house) Biệt thự Bitexco Nguyễn Xiển, Hà Nội

Quý khách để lại thông tin chúng tôi sẽ cập nhật chính xác và sớm nhất về

(BẢNG GIÁ, THIẾT KẾ, HỢP ĐỒNG MUA BÁN, BẢNG HÀNG CÒN LẠI, LỊCH MỞ BÁN,……)

 


Thiết kế website bởi Creative Việt Nam.